Hình ảnh

Lảm nhảm


 

Hôm nay rảnh rỗi lượn weibo đọc được cái tin shock quá, nữ thần đầu có đạn trong lòng tôi khoe bộ ảnh cưới! @@ Vâng, bả rất biết ngược cẩu độc thân trước ngày thất tịch. Vậy là bả sắp về nhà chồng rùi *cảm thấy xúc động như mẹ già gả con gái*  Sao mỗi lần thấy ai đó cưới/sắp cưới tui đều thấy bùi ngùi (Phải chăng là triệu chứng của gái già đang ế T.T)

anh cuoi 1

anh cuoi 2

anh cuoi 3

anh cuoi 4

anh cuoi 5

anh cuoi 6

anh cuoi 7

anh cuoi 8

*Cho những ai không biết, nữ thần đầu có đạn trong lòng tôi là Quân Tử Dĩ Trạch (Thiên Lại Chỉ Diên), tác giả của các bộ : Thiên Vương, Hoa Dung Thiên Hạ, Thần Ngọc, Thiên Thần Hữu Dực (Đam mỹ), Lời Chúc Phúc của Odin, Nguyệt Thượng Trọng Hỏa, Tư Niệm Thành Thành (Ngôn Tình) và còn rất rất nhiều tác phẩm nổi tiếng khác.

 

Advertisements
Hình ảnh

Tại sao bạn không nên nói “vui lên đi” với một người đang buồn?


Hải Đường Tĩnh Nguyệt

Cách đây vài tuần thì mình có tranh luận trên page Ngôn Tình Ném Đá Confession 2.0. về cách các bạn admin trả lời một cf. Nội dung cf ấy là một “anh trai” có em gái 14t viết teenfic với nữ chính/nam chính IQ 400/400 và sau khi bị ném đá dữ quá vì em ấy rơi vào trạng thái trầm cảm, rồi có ai đó (ko phải là dàn ad) ib riêng em ấy là nên đi chết đi, rồi em ấy uất ức quá đâm đầu vào xe tự tử, nhưng may mà cứu được. Giờ đang chữa trị trầm cảm…

Mình không bàn đến tính đúng sai của cf mà là cách một số các bạn nhìn nhận về bệnh tâm lý. Bạn ad rep lại khuyên người anh nên chăm sóc em gái mình, đừng đổ lỗi cho page, và kêu em gái ấy “nghĩ…

View original post 1 419 từ nữa

Hình ảnh

Minh họa tiểu thuyết Hung Thú Tình Sử


Tiếp tục đọc

Hình ảnh

Minh họa tiểu thuyết Kim Lăng Xuân


Tiếp tục đọc

Hình ảnh

Cách tắt nhạc Autoplay trên Wordpress


Bài viết quá hay và hữu ích :V Tui là tui tắt hết, không có nhạc nhẽo gì sất :V

Bẫy Bí Ngô

Cách tắt nhạc Autoplay trên WordPress

Không biết mọi người thế nào, chứ Bí sợ nhất là gặp phải nhạc tự động bật (Autoplay) khi đọc truyện trên WordPress hay các trang web khác.

Nói chung Bí không ủng hộ việc đặt Playlist nhạc Autoplay ở thanh Sidebar. Cứ mỗi lần click vào một chương mới là Playlist bên thanh Sidebar của Blog lại tự động play lại từ đầu, thành ra có một đoạn nhạc cứ nghe đi nghe lại do thời gian đọc một chương thường ít hơn thời lượng nhạc. Một truyện 100 chương, nghe kiểu đó dù nhạc hay đến mấy cũng thấy ngán thôi.

Vậy, làm thế nào để không phải nghe đi nghe lại đoạn nhạc Autoplay trên Blog mà không phải tắt loa, để còn có thể vừa đọc truyện nghe nhạc trên itunes hay Youtube?

Bí là gà công nghệ, nên dùng…

View original post 288 từ nữa