Hình ảnh

Lảm nhảm


 

Hôm nay rảnh rỗi lượn weibo đọc được cái tin shock quá, nữ thần đầu có đạn trong lòng tôi khoe bộ ảnh cưới! @@ Vâng, bả rất biết ngược cẩu độc thân trước ngày thất tịch. Vậy là bả sắp về nhà chồng rùi *cảm thấy xúc động như mẹ già gả con gái*  Sao mỗi lần thấy ai đó cưới/sắp cưới tui đều thấy bùi ngùi (Phải chăng là triệu chứng của gái già đang ế T.T)

anh cuoi 1

anh cuoi 2

anh cuoi 3

anh cuoi 4

anh cuoi 5

anh cuoi 6

anh cuoi 7

anh cuoi 8

*Cho những ai không biết, nữ thần đầu có đạn trong lòng tôi là Quân Tử Dĩ Trạch (Thiên Lại Chỉ Diên), tác giả của các bộ : Thiên Vương, Hoa Dung Thiên Hạ, Thần Ngọc, Thiên Thần Hữu Dực (Đam mỹ), Lời Chúc Phúc của Odin, Nguyệt Thượng Trọng Hỏa, Tư Niệm Thành Thành (Ngôn Tình) và còn rất rất nhiều tác phẩm nổi tiếng khác.

 

Advertisements

2 comments on “Lảm nhảm

  1. không thấy mặt nhưng coi bộ dáng dấp thì chồng sắp cưới của nữ thần cũng ngon nghẽ trẻ trung lắm chứ không phải là “một chú trai nào đó” ❤ ?_? bức nữ thần mặc váy xanh ấy, chân chủ rể cứ dị dị sao ấy nhỉ, giầy hình như hơi khủng bố, là do thợ chụp không có tâm đúng không? Nữ thần năm nay bao tuổi rồi cô nhỉ?

    Liked by 1 person

    • Bả sinh năm 88 cô ạ :V Chồng bả trẻ mà, thấy yêu nhau cũng lâu rồi, thi thoảng post ảnh đi chơi (đương nhiên là chụp chân tay thôi, giấu mặt :V) tôi thấy anh người eo này cũng trẻ lắm, chân cũng dài miên man. Cái tấm váy xanh tôi cũng thấy dị, cứ như chân chú rể bị kéo dài phần dưới ra í.

      Số lượt thích

Bạn đang nghĩ gì?

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s