Hình ảnh

Hoàng phi sở đặc công số 11 – Tiêu Tương Đông Nhi


Truyện này hay lắm nè, mọi người vào đọc ủng hộ cho Whitenavy nhé, bạn ấy dịch cũng nhanh lắm lắm luôn 🙂 https://thuynguyetdai.wordpress.com/hoang-phi-so-dac-cong-so-11-tieu-tuong-dong-nhi/

Trích đoạn cảm nhận của bạn Whitenavy:

“[Cảm nghĩ của người chuyển ngữ]
 
Truyện này luôn nằm trong top 10 ngôn tình cổ đại của Trung Quốc suốt mấy năm liền nhé.
 
 
Nghe cái văn án chắc nhiều người chạy mất, mô típ nữ đặc công xuyên không nhưng mình thấy truyện rất hay. Diễn biến tình cảm của nam nữ rất hợp lý. Nữ chính mạnh mẽ nhưng không phải siêu nhân nhé, cũng xém ngủm củ tỏi mấy lần. Chị giỏi mưu kế nhưng cũng bị sập bẫy mấy lần, giỏi dụng binh nhưng đánh trận cũng có khi thảm bại.
 
 
 
Nhưng quan trọng là chị không phải kiểu đặc công lạnh lùng, giết người như cỏ rác như mấy kiểu nữ cường xuyên không nhé. Mình rất thích nữ thích, yêu hận rõ ràng. Truyện nhiều mỹ nam nhé, nhưng ai cũng yêu chị vì có lý do, không phải kiểu vì chị đẹp tuyệt sắc (chị xinh đẹp nhưng không phải dạng khuynh thành nên vừa nhìn đã yêu đâu).
 
 
 
Đọc truyện này khiến mình sống lại cái cảm giác như hồi đọc “Giang Sơn Như Họa”, nữ chính tính cách đạm mạc y như vậy. Khổ thân nam9, ngược tâm, yêu mà không được đáp lại một thời gian dài, hy sinh đủ điều mới ôm được mỹ nhân về.
 
 
 
Những gì nữ 9 kiếp trước trải qua khiến nàng sau khi xuyên không, ở kiếp này chỉ mong một cuộc sống tự do, bình dị. Tính cách nàng đúng kiểu “lạnh lùng, tối tăm, vô yêu không muốn”, có ân báo ân, hết sức hết lòng. Mình rất thích tính cách của nữ chính.
 
 
 
 
Nam9 thì tuyệt vời, yêu và thâm tình cực kỳ, chưa kể còn vừa tài giỏi vừa soái nữa chứ!
 
 
 
Truyện cả nam nữ đều cường. Nam 9 cường thế, nữ 9 cường vì kiếp trước nàng làm đặc công chuyên bày mưu tính kế nên rất thông minh. Nhưng mà sát thủ này của nàng không phải kiểu xuyên không xong đánh đàn vẽ nhảy thơ cái gì cũng tinh thông. Không hề YY một tẹo nào luôn.
 
 
 
P/S: Nam chính không phải anh trên văn án nhé. Mỹ nam toài hoa nhiều như sao, đọc cảnh mấy anh đấu đá đánh trện mà vô cùng sướng. Anh nào si tình nhất trong truyện, đến cuối cũng không buông tay thì là nam chính đó.
 
 
 
Bản thân mình thấy truyện hay ngang ngửa “Giang Sơn Như Họa”. Ai thích “Giang Sơn Như Họa” thì xin mời nhảy hố. (Không thê thảm như GSNH đâu) – bảo đảm đọc không phí thời gian. Đọc mấy đoạn đánh trận rất hay.”

Source: Hoàng phi sở đặc công số 11 – Tiêu Tương Đông Nhi

Advertisements

12 comments on “Hoàng phi sở đặc công số 11 – Tiêu Tương Đông Nhi

Bạn đang nghĩ gì?

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s