Hình ảnh

Cổ Kiếm Kỳ Đàm couple – Tô Tô – Tình Tuyết


Click vào tranh để xem full size ~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Tô Tô - Tình Tuyết

Tô Tô – Tình Tuyết

~~~

Tô Tô - Tình Tuyết

Tô Tô – Tình Tuyết

~~~

4b1dd4f9a9dcd430242df216[1]
62e2fa36c0b015580a55a98b[1]

tô tô - tình tuyết (2) tô tô - tình tuyết (3) tô tô - tình tuyết (5) tô tô - tình tuyết (6) tô tô - tình tuyết (7) tô tô - tình tuyết (8) tô tô - tình tuyết (9) tô tô - tình tuyết (10) tô tô - tình tuyết (11) tô tô - tình tuyết (12) tô tô - tình tuyết (13) tô tô - tình tuyết (15) tô tô - tình tuyết (16) tô tô - tình tuyết (17) tô tô - tình tuyết (18) tô tô - tình tuyết (19) tô tô - tình tuyết (20) tô tô - tình tuyết (21) tô tô - tình tuyết (22) tô tô - tình tuyết (24) tô tô - tình tuyết (25) tô tô - tình tuyết (28) tô tô - tình tuyết (29) tô tô - tình tuyết (30) tô tô - tình tuyết (31) tô tô - tình tuyết (32) tô tô - tình tuyết (33) tô tô - tình tuyết (34) B Tô Tô - Tình Tuyết

Advertisements

10 comments on “Cổ Kiếm Kỳ Đàm couple – Tô Tô – Tình Tuyết

  1. Thật ra game có hai kết cục, kết cục 1 là Tô chết, kết cục 2 là Đào hoa ảo mộng thì Tình Tuyết mang theo Phần Tịch đi khắp nhân gian tìm cách cứu Tô, về sau do được các vị thần thượng cổ giúp đỡ nên mới tìm được xương của hung thú gì đó (mình quên tên) đúc lại cơ thể mới để Tô chuyển thế. Tình Tuyết mang theo Tiểu Tô (tức là Tô đã chuyển thế) về Đào hoa cốc sống, lập ra một ngôi làng, nuôi dưỡng Tô Tô lớn lên. Tô không nhớ chuyện kiếp trước nhưng đặc biệt lưu luyến Tình Tuyết, từ nhỏ đã muốn ở cùng Tình Tuyết, mặc kệ người trong làng nói Tuyết là yêu quái trẻ mãi không già. Tình Tuyết nhìn Tô lớn lên, nói rằng mặc kệ huynh ấy sau này lựa chọn thế nào ta cũng vui lòng. Có một đêm Tiểu Tô đang ngủ thì cảm thấy có thứ gì triệu hoán liền nhảy xuống hồ tìm được nơi Tình tuyết phong ấn Phần Tịch và thân thể cũ của mình trong băng. Hết truyện =)))))))

    Liked by 1 person

    • Thật ra game có hai kết cục, kết cục 1 là Tô chết, kết cục 2 là Đào hoa ảo mộng thì Tình Tuyết mang theo Phần Tịch đi khắp nhân gian tìm cách cứu Tô, về sau do được các vị thần thượng cổ giúp đỡ nên mới tìm được xương của hung thú gì đó (mình quên tên) đúc lại cơ thể mới để Tô chuyển thế. Tình Tuyết mang theo Tiểu Tô (tức là Tô đã chuyển thế) về Đào hoa cốc sống, lập ra một ngôi làng, nuôi dưỡng Tô Tô lớn lên. Tô không nhớ chuyện kiếp trước nhưng đặc biệt lưu luyến Tình Tuyết, từ nhỏ đã muốn ở cùng Tình Tuyết, mặc kệ người trong làng nói Tuyết là yêu quái trẻ mãi không già. Tình Tuyết nhìn Tô lớn lên, nói rằng mặc kệ huynh ấy sau này lựa chọn thế nào ta cũng vui lòng. Có một đêm Tiểu Tô đang ngủ thì cảm thấy có thứ gì triệu hoán liền nhảy xuống hồ tìm được nơi Tình tuyết phong ấn Phần Tịch và thân thể cũ của mình trong băng. Hết truyện =)))))))

      Liked by 1 person

Bạn đang nghĩ gì?

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s